A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 14/7/2020 Trường TH số 3 Hoài Hương long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2019-2020.

Đây là một niềm tự hào lớn lao sau nhiều năm tháng nổ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường, một thành quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng không biết mệt mỏi của thầy và trò Trường tiểu học số 3 Hoài Hương.

Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của các cấp ban nghành, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Trường tiểu học số 3 Hoài Hương.

Buổi lễ diễn ra long trọng và đầy tự hào
Buổi lễ diễn ra long trọng và đầy tự hào.

Lãnh đạo Phòng GD và ĐT Hoài Nhơn (thứ hai từ phải sang) cùng lãnh đạo phường Hoài Hương chúc mừng lãnh đạo Trường.
Sau đó là lễ tổng kết và phát thưởng cho các em học sinh năm học 2019-2020